Confuse

Hi mga momshies out there , ask ko lang po kung spotting po ba ito? First time po ngyari na may ganto sa undies ko ? wala naman po ako nararamdaman na masakit sa puson ko , 10weeks and 4days preggy po ako , salamat po sa makakapansin.

Confuse
2 Các câu trả lời

ganyan ako 1st trimester. niresetahan ako ni doc ng duphaston once a day, tapos pag nag spotting ako kelangan twice a day.tapos bedrest pagka tapos ng work or kung nasa bahay lang. kelangan mo lagyan ng pillow sa may puwetan mo momsh tapos iraise ang legs mo sa wall.

4y trước

Good for you po. mejo may kamahalan lang yung gamot but for you and your baby's safety go ka momsh. pahinga and relax lang. 😘

Yes baka need mo na uminom ng duphaston pampakapit

4y trước

That's good! Keep safe!