muscle pain

Mga momshies, normal lang po b ung pagsakit ng muscles sa hita at bras0? sken kc nsakit eh,,my hagdan kc kami tas mababa lang ung higaan nmin kaya cguro ung pwersa q nsa hita at braso..27 weeks preggy here..thanks po sa sasagot ?

1 Trả lời

yes po siguro dalhin din sa bigat ng tyan

5y trước

hindi nman kc nasakit ung puson at balakang q momshie,,as in ung mga hita lang at braso,lalu pag uupo at tatayo..saka parang pakiramdam q nga,ang bigat q na eh..enwei thanks po momshie 😊