Haaaaaaaaaay!!

Mga momshies normal lang ba tong nrramdaman ko? Pano kasi yung nanay ng asawa ko or byenan ko lagi natutulog sa kwarto namen. Wala na kaming privacy mag asawa. Kahit sinasabihan sya ng asawa ko bat sya natutulog dito sa kawrto namen, hindi padin sya nakakaramdam. Normal lang ba naiinis ako? O dahil sa hormones kasi buntis ako? 🤔 #1stimemom

23 Các câu trả lời

Jusko nawalan na kayo ng privacy na mag-asawa. Sis, kahit 'di ka buntis nakakainis talaga pag ganyan 🤣

2y trước

True sis diko nanga lang pinapahalata na naiinis na ko e hinahayaan ko nalang hahaha kala tuloy dahil buntis ako kaya ako naiinis 😂