Haaaaaaaaaay!!

Mga momshies normal lang ba tong nrramdaman ko? Pano kasi yung nanay ng asawa ko or byenan ko lagi natutulog sa kwarto namen. Wala na kaming privacy mag asawa. Kahit sinasabihan sya ng asawa ko bat sya natutulog dito sa kawrto namen, hindi padin sya nakakaramdam. Normal lang ba naiinis ako? O dahil sa hormones kasi buntis ako? 🤔 #1stimemom

23 Các câu trả lời

Manindigan ka sis. Kausapin mo nang maayos ganyan talaga ang disadvantage kunh hindi nakabukod

ba nmn yan.. anu gngwa ng mister mu?? hahaha dat my srili kau.. kaloka ang byenan na ganyan

khit ndi k buntis nkakainis tlaga ganyan na byenang mamshie. ndi ba kayo nkabukod??

Kung may ibang kwarto, kayo na lang po ang lumipat baka gusto niya dyan sa kwarto niyo.

2y trước

Ay sana nga sis. 😅

Try nyo maglambingan or mag-do habang natutulog sya sa room nyo.

2y trước

ayaw nya mag labing2 kayo mg mr mo kaya sya ang chaperone nyu🤣

Bakit daw ganun? Wala nga kayong privacy nyan. Kahit ako maiinis. 😁

2y trước

Tru sis. Diko rin alam bakit? Ilang linggo nasya nakkkitulog dito. Madalas din sya makitulog. Naiilang tuloy ako kumilos.

kung may ibang kwarto sa bahay ninyo, dun niyo po patulugin.

2y trước

Nakakaininis nga yan mi, ilang taon na ba sya? Try nyo kausapin ng masinsinan dahil mga matatanda talaga matampuhin masyado.

Hindi po sya normal. At dapat po kausapin sya ng mister mo.

2y trước

Minsan nga gsto ko din ilock hahahaha.

grabe naman yun. privacy nyo na mag asawa yan.

tas gusto nya andon din sya HAHAHAHAH