Vision at 2 months

Mga momshies normal lang ba sa isang 2 months old na laging sa taas nakatingin

6 Các câu trả lời

Yung baby ko noong 2 months siya lagi din sa taas nakatingin. I guess gusto niya kasi tingnan yung shadow ng umiikot na ceiling fan at bright lights kasi yun palang nakikita nila.

Yung baby ko laging sa taas. Baka dahil kapag 2mos white, black and bright colors ang nakikita na nila. So baby yung ilaw, cabinet (dark blue) and AC lagi niyang tinitignan

Yes po, normal lang. Ganyan din si LO before :)

Yes ganyan din si LO nung newborn pa sya

yes sis.

Yes po.