1 month and 18 days

Mga momshies, normal ba kay baby yung weight and height na 6 kgs and 56 cm? 1 month and 18 days palang sya.

1 month and 18 days
34 Các câu trả lời

Huh?overweight na pla ang little police man ko,8klos and 63cm @ 2months😂

Si baby girl ko din momsh 5.9kls na and 56cm 1month and 18days na din xa ngaun

Normal nmn mommy lalo na kung may pagmamanahan sa inyo malaking tao din..

Cute.. 😍 My baby 1month and 27days, WEIGHT: 4.2kgs. HEIGHT: 65cm

Waaw bigbaby. Si baby ko 2months sya 6kilos e. Ok pa yan. Ano po gatas niya?

5y trước

Nestogen po

Pang 3mos na yung weigth ni baby.. Pero yung height is normal..

Sa l.o ko 56 cm and 5.7klg naman sya 1 month and 11 days.

May baby 15days 4.3 lkg 56 cm po pure breastfeed.

laki no baby 🥰 basta po Healthy po xa, no prob.

Anong po bang weight and height niya nung pinanganak po?

5y trước

Normal lang momsh na ganyan ang height en cm niya 😊