1 month and 18 days

Mga momshies, normal ba kay baby yung weight and height na 6 kgs and 56 cm? 1 month and 18 days palang sya.

1 month and 18 days
34 Các câu trả lời

Yyyiieee qtqt nya si lo ko 4 months 6.9 kls. Wala namn problema sa laki yan hanggat wala namng sinasabi ung pinagchechecka-up ng masama kay baby . Baka namn malaking tao ang ama kaya dun nagmana o kaya sa lahi nyu . Si lo ko kasi maliit ang tatay pero ung lahi namn malalaki., peri sa tatay parin namana 😂 sa side ng asawa ko kamukha nya tatay nya malaki pero ung height nya sa mama nya nakuha maliit 😂😂

Si baby 4 mos 7.3 kgs and 68cm.. Pag tingnan ko sa chart dito sa app mabigat si baby konti pero yong height nya mahaba talaga sya sa age nya. Sinabi din yon ng pedia na mahaba si baby😊

Above normal weight siya base sa chart. Formula milk po ba? If yes, expect ang pagtaba but that doesnt mean mataba is healhty. If breastmilk siya, ok lang kasi di nakakataba ang bm.

4y trước

Go for bm po. Kesa imix mo siya.. Para din sknya yan. Blessing nga masyado na nakaka bf ka sknya eh. Kaya continue mo na po

Seryoso po 1month en 18days plang po sya ? As in ? Sorry mamsh ah medyo na gulat ako parang ang laki po kc nia tignan ..

4y trước

Opo. Pero ok naman po nung pinacheck up. Di nman po overweight

Wow. Laki naman baby mo. Hehe. baby ko nung 1 month and 21 days siya 5.3 kl siya 54 height. Pure bf ba mommy?

4y trước

Ok yan mommy. Dagdag nutrients kay baby 😊

Siguro naman mamsh si baby 5.6kg po siya nung 1 month niya then every month nadadagdagan siya ng 1kg...

Wow laki nya..baby ko turning 4months 5.4kilo lang maliit kasi baby ko(mana sa parents😁)

depende po yan mommy. ud take into consideration the genes, size and weight of both parents.

4y trước

Ako kasi maliit ako petite pa. Yung tatay nya matangkad saka medyo chubby for last 3 yrs lang sya naging mataba dati sobrang payat nya.

Hi momsh. May baby tracker po itong TAP. Makikita dun yung normal height and weight ng baby.

4y trước

Opo. Lagpas nga po sya sa ranges ng weight and height pero normal namn daw po malaki po kasi tatay nya

normal lang po sguro baby ko rin po kasi nung 1 month mahaba na at mabigat rn 😊