CEFUROXIME AXITEL

Hello mga Momshies Niresetahan ako ng CEFUROXIME AXETIL dahil Mataas daw Bacteria ko (UTI) Safe ba tong inumin at Safe ba to kay Baby? Natatakot kasi ako magtake ng antibiotics eh. 13 WEEKS preggy po ako ngayon #firstbaby #advicepls #1stimemom #pregnancy

CEFUROXIME AXITEL
28 Các câu trả lời

yes po! ganyan din reseta sakin nung kelan. 2× day for 7 days. nag ka UTI din kasi ako.

yes po safe po sya kase nung sa unang baby kopo mataas uti ko ganan po nireseta sakin

pag si OB nag reseta safe po. may mga antibiotics naman po na safe sa mga pregnant

basta galing kay ob safe yan mommy, always trust your ob and pray lang lagi😊

same tayo niresetahan din ako kasiii super taas din uti pero I'm 39 weeks na.

3y trước

kahapon lang ako niresetahan 3x a day Ang Pag inom.

safe yan ganyan din nireseta skin ng ob ko kc may uti ako

safe po basta reseta ni OB 😊

if OB po nagreseta safe po yan

yes mamshie safe na safe

If from OB po safe yan.