Hi

hi mga momshies.. newbie here? ask ko lang mahirap ba talaga mag poop kapag buntis? normal ba un?

40 Các câu trả lời

D ako gaanong na ire kasi kinakabahan ako kung ano ang lalabas yun lang wag pilitin hehe

Yes po, pero kain ka ng mga gulay nakakatulong po un momsh para di mahirapan mag poop.

Ako naman po hindi pero sumasakit tagiliran ko sa right side parang may pumipigil 😂

Ako kapapanganak ko lang last month pero hirap din ako mag pop 😕

Usually effect ng meds. 😊 try drinking lots of water and eat fiber rich food.

Oo may time na sobrang hirap ka mag poop minsan sobrang laki at tigas pa ng poop

yes normal lang yan. ako 2days bago mgbawas. hirap kasi ako kapag araw araw.

Yes momsh esp pag nag take na ng iron na vitamins. Kaya more water talaga

Tama puro tubig lang tska fruits and veggies, mahirap talaga mag poop

Yes normal yun. Nadadaganan kasi ni baby yung daluyan ng poopoo.