Hi

hi mga momshies.. newbie here? ask ko lang mahirap ba talaga mag poop kapag buntis? normal ba un?

40 Các câu trả lời

Yes po, normal na constipated tayo. Eat ka lang ng food na rich in fiber. 1st trimester ko sobrang hirap talaga as in duguan level yung poop ko (sorry if TMI). What I did was I shifted from white rice to red rice now tapos I refrain from eating too much sa gabi. Usually fruits or veggie salad na lang sa gabi para kinabukasan mas maluwag ang feeling. Ayun po. Wag ka lang din talaga iire nang bongga lalo na if nasa 1st trimester ka pa lang.

Mahirap talaga pero normal lang yun,,,mahilig ako sa tubig kaso pabalik balik naman ako ng banyo kaya di ako pwede sa mahabang byahe haha!! Kahit dito lang sa bahay maya't maya ihi. Di naman ako nahihirapan sa pagdumi.

oo normal yan ..mas nahirapan pa nga ako dumumi kaysa manganak grabe napakahirap talaga yung taeng tae ka tapos sobrang tigas halos maiyak na ako umaabot ako 1hr to 2hr sa cr na wala nangyari..

5y trước

Ako baliktad. Ngaun ako hindi masyado na poop after birth

May mga times po na ganyan kaya ina advise na damihan ang water intakr at kumain ng fruits and veggies na rich in fiber para makatulong sa pag poop.

Ako hirap po. This week lang po 3 days ako di nag poop tpos nung nag poop ako nung isang araw sobrang tigas tapos kahapon water nmn 😥😥

Sabe nila mahirap daw at may nagkaka-almuranas pa nga daw pagganyan. Pero ako never ko naranasan na mahirap magdumi.

Inom ka po milo or milk. Normal po yan constipation e, minsan umaabot 2 days di makapupu. Masama po kasi umire.

Ako din hirap mag poops. Feeling ko twing dudumi ako free trial ng labor and birth sa sobrang sakit 😂

Opo normal po yan sa buntis. Hirap din ako magpoop. Matigas at hirap umire. Tsaka constipated rin po.

Nung buntis ako maganda bowels ko. 3x a day ako minsan mag poop. After birth madalang na.