5 months pregnant/Discharge

Mga momshies natural lang po ba may lumabas sakin na White na parang sipon. As in White talaga nung pag ligo ko po kasi pag pahid ko po ng towel may buo pa na white discharge. Thankyou po.

5 months pregnant/Discharge
1 Trả lời

Normal as long as walang amoy. And next time kung magpopost ng maselang picture tulad nyan, pakigamit ng NSFW na option.

2y trước

hello Po sana mabasa niyo to. . kamusta Po ung pinagbubuntis nio dati my gnyan din Po Kasi ko