Room Temperature

Hello mga momshies. Nagwoworry kasi ako para sa baby ko, dahil ayaw kami pagamitin ng mother in law ko ng electric fan, eh wala namang aircon yung room namin. At the same time, ayaw din nya ipabukas mga bintana, ang rason nya ay, malamig daw po. Eh pawis na pawis na po yung baby ko kapag, dahil binabalot nya pa po ng blanket. Ano po kayang dapat kong gawin? Hirap naman po kasi sumagot at nakikitira lang kami. Thank you po.

2 Các câu trả lời

sobrang init ngayon.iba iba temperature mas magandan yung sanay sa fan ang baby wag lang yung naka number 3 malakas na yun. Probinsya ba kayo mamsh? Ganyan kasi sa probinsya pero mama ko hinayaan ako mag fan basta wag lang nakatutok samin mag ina. Ipaintindi nyo po na naiinitan si baby baka matuyuan ng pawis di lalong kawawa pag nagkasakit. Hay hirap talaga pag nakapisan mamsh

Hala mangatwiran ka po. Iba pa po ang temperature ng katawan ng baby. Baka magkasakit sya pag natuyuan ng pawis.