Pre-Term labor @36weeks and 3days

Hi mga momshies.. nag pa check ako khapon at 1cm na.. Gusto ni dpc pigilan pa yung pre term labor ko so she gave me again isoxilan.. But theres another choice Magpaturok ako ng dexamethasone para sa lungs ni bb . I prefer to get injected that to tale isoxilan , kase di naman sure na mppigilan yung paguumpisa ng labor kung magtake ako ng isoxilan. Eh what if nagtuloy tuloy ang labor diba? Tama po ba naging desiyon ko mga mommies? Need advice . TIA mga mamshibels

7 Các câu trả lời

Pwede na po siguro yung magtake ng gamot. Full term naman na si baby pag 37 weeks. Ako kasi 33weeks nag 1cm na kaya mas delikado tinurukan ng pampamature ng lungs ng baby. Bed rest na lang po kayo siguro. Ako kasi ganun. Complete bed rest pagkalabas ng hospital tapos isoxsuprine 3x a day.

35 weeks nung nilabas ko babies ko via emergency c-section kasi nung inIE ako 5cm na taz ilang days na dn naninigas tiyan ko. Naturukan ako dexa. Low birth weight nga lng ung isa sa twins ko pero wla nang ibang naging problema. They're turning 2months na sa 26.

36weeks ako nung nilabas ko ung baby ko via cs ok nmn sya ngayon 36 weeks consider nmn yan na fullterm .. na incubate lng baby ko for 2 days tpos after 4days stay nmin sa ospital labas na kmi .. mag 6yrs old na sya ngayon ..

Pwede naman. Naturukan na rin ako ng steroids para sa lungs at 29 weeks. 31 weeks na ko now naka-isoxilan pero di naman bedrest kasi wala naman nahilab sa akin at closed pa cervix.

36weeks 2days here 😊😊😊 bedrest din. kc sobra sakit nadin puson at balakang ko 😣😣😣😣 kaso kelangan daw 37 weeks talaga 😣😣

Thanks mga sis.. opo bedrest po ako pero du na po ako pinagtake ng isoxilan. Patapos na yung shot ko ng dexamethasone tom morning ☺️

Ako nun duvadilan and bedrest. Konting tiis nalang. At 37weeks pwede nman na lumabas si baby.