Mom of a 1 month old baby

Mga momshies, na try niyo ba na nag leleak yung gatas sa bibig ng baby niyo pag dumidede? Yan kasi struggle namin ngayon sayang yung gatas, Dr. B na bottle gamit namin. Any suggestion po. THANKS

5 Các câu trả lời

I haven't experienced it po momshie with my two sons. Feeding bottles po na ginamit ko sa eldest ko ay Avent way back 8 yrs ago then now sa baby bunchoy namin w/c is just 1 mo old tommee tippee nmn po. Yan po Yung nipple ng tommee tippee bottle.

Yes sis. Avent na bottle 0-3 mos. Naglleak din. My lo is 19 days old palang. Kaya nagbuy dij ako Farlin na bottles mas better. Try buying other brands sis. 😊

Baka masyado pong malaki yung butas ng nipple ng bote. Sa newborn po dapat halos gapatak lang ang lumalabas.

d yan sa bote baka namn malaki ung chupon ni baby meron pang infant na chupon

Baka po masyadong malaki yung yung butas sa nipple