Sana maka agaw pansin🥺

Mga momshies mayron lng sana akong itatanong. Nalilito kc tlaga ako. Ganito kc yun, Janury 04 ako nagka period nag End ng january 08. Tapos nung jan-28 nag make love. kami ni Mister. Tpos drtso nako di dnatnan, sa tingin nyo mga momsh. Ilang weeks napo akong preggy? Sana masagot po Salamat

Sana maka agaw pansin🥺
5 Các câu trả lời

nagpa tvs nako and pt posstive kso yng tvs kp no fetal pole no sac no yolk

pt k muna

ayan po

up

4y trước

Hi. Accdg sa LMP mo ur 8wks na po. Sa conception nman, 6wks, 4 days. PT ka po muna, if negative, try after 1 week. If positive po pwede kana po magpa TVS. My LMP: Nov 26,2020 Sexual contact (fertile days): Dec 21 & 26 1st PT: Jan 3 (Negative) 2nd PT: Jan 11 (Positive) 1st TVS: Jan 13 (Negative) 2nd TVS: Jan 25 (Positive; 8wks,2d)