?

Mga momsh nung september 02 nagka regla ako kaso konti lang ilang days lang po 3days lang po tapus september 28 peron nanamn po hanggang october 04 and ask ko lang po sana kung ilang months na tummy ko kasi naguguluhan po ako e dikopo alam kung mag two2months napo yung tummy ko or mag ti3months na kasi september nag loko na mens q salamat po sa maka sagot

1 Trả lời

Pa check up nalang po kayo para ma ultrasound kayo ni OB at makikita ilang weeks na tummy nyo po.

5y trước

Uhm dto po kasi samin sa center namin walang sariling pang ultra sound pupunta kapa po sa hospital tapus mag babayad ka nang 1500 sa ultra sound