iyakin na baby

Hi mga momshies, mag 1 month na pi baby ko this 28. Napansin ko lang iyakin po baby ko di lang pag gutom at magpapalit ng diaper. Kapag ilalagay ko na po sya sa higaan nya iiyak ulit di mapakali. Ganun din pag gising umiiyak kahit pag buhat mo na iiyak pa rin. Normal lang ba to momshies? Kasi gusto buhat lagi, tipong di mo sya mailapag sa higaan kelangan buhat buhat mi

1 Trả lời

May ganun po talaga na baby. Bago po kasi sa pakiramdam nya yung environment natin. Ang makakapagpakalma lang sa kanya ay yakap ng ina. Pakiramdam kasi niya pag mag isa siya, baka may kumain sa kanyang monster. Patience po, yan po ang kelangan nating mga mommies. Tyagain po muna nating buhat buhatin si baby. Kailangan ka nya po ngayon sa pag aadjust nya.

4y trước

Hayyy sana nga po . Thanks