Prenagen or Anmum

Hi mga momshies! I’m 5 weeks pregnant. Ask ko lng sana ano po ba mas ok na milk sa 2? Iba iba po kasi nababasa ko. Sabi ng iba mas ok Prenagen kasi po hindi ganun kataas ang sugar kesa kay Anmum. Yung iba naman po ang sabi is mas ok ang Anmum kasi mas madaming nutrients na makukuha.

17 Các câu trả lời

Pareho silang okay.. depende po sa panlasa mo.. Yung prenagen kasi mas okay sa madalas maduwal kasi di ganun kalansa yung lasa at yes less sugar sya compared to anmum according din sa OB ko before, mas gusto nga nya enfamama kasi less sugar daw pero since panlasa ko go sa Anmum nun, pinayagan nya ko mag.anmum... si Anmum may no sugar added or less sugar added if im not mistaken po, tikman nyo po muna, may maliit na box naman po. then if saan swak panlasa mo, dun ka po. yung nutrients pareho lang naman yan as long as kumakain ka rin ng gulay at prutas at fish rich in dha/epa at yung prenatal vitamins mo iniinom mo rin :)

the best ay yung kung ano ang kaya mong inumin . nakadepende kasi yan kahit maganda yung Isa kung di mo trip at maisusuka mo lang e walang saysay Yun kung pipilitin mo.. bili ka ng maliit na box muna tikman mo bawat Isa kung ano nagustuhan mo Yun ang inumin mo.. buong pregnancy mo yan iinumin kaya kelangan magustuhan mo mi

2y trước

Wow 😍😍😍 Thank you po sa advise! ❤️❤️❤️ Baka Anmum nalang nga po yung bilhin ko hehehehe

itatry ko din po sana dati ang Prenagen kaso wala po aking mabili sa mga pharmacies/groceries hanggang sa nag anmum po ako. May anmum naman pong no sugar added mamshie. ang Prenagen po ay made in Indonesia while Anmum nmn po ay sa new zealand

Any prenatal milk is okay mi. Pare pareho lang sila. Pero if I were you wag ka mag hoard haha. Tikman mo muna. Sukang suka ko sa mga yan. Hindi na ko pinag milk, calcium nalang agad.

na try ko both..both masarp naman po.. pero if prepared mo mas malasa..go for anmum choco..naka anmum pa din ako now pero no added sugar na anmum ☺️ 34 weeks na ako

Hillo momshies I m pregnant 38 weeks napo mas maganda po ang anmum kc maraming nutrients at maka tulong kay baby yan po milk ku simula nang 2months at hangan ngayon

Masarap for me talaga prenagen choco or vanilla hehe mahirap lang siya hanapin sa grocery/pharmacy. Sa lazada lang ako nakakabili nun

mataas daw sugar content ng anmum...kaya nagpalit ako enfamama vanilla,masarap sya mommy...bukod dun mas plain compare sa choco etc.

Sabi sa akin ng OB, any pre-natal milk is okay! Naka depende na lang yan sa panlasa at budget mo hehe.

aside from nutrient contents, check the taste too. buy small packs to see what flavor is more to your liking

2y trước

Nagustuhan ko naman po both chocolate flavor ng prenagen and anmum 😊 Iniisip ko lang po kasi sabi nila mataas daw sugar content ng Anmum.