Do's and Dont's after delivery.

Hi mga momshies, Im on my 36 weeks kaya medyo kabado na. 2nd child ko po ito after 13 years.high risk na din kasi im 40 na pero lakas lang ng loob at dasal.Boy po yung 1st child ko and this time baby girl na. Feeling like a virgin 😅 este first timer tuloy, hingi sana ako any tips po or advices na pwede ko maapply at matutunan after delivery and habang palaki si baby. before kasi hindi din ako nakapagbreastfeed masyado kasi ang tagal bago lumabas ang milk saka mabagal besides pahinga lng ng konti nagwork na uli ako. now lng talaga ako makakafull time sa pagalaga. before kasi buhay pa si mother at mother in law na umaalalay pero since wala na sila kami na lang nina hubby at son ang magtutulong tulong.saka girl na this time sabi nila mas sensitive .marami din kasi pamahiin na nakalimutan ko na kaya hingi sana me ng advices. thank you and hope maging maayos tayo at mga babies natin.

1 Trả lời

Wow. Ang galing naman po mommy. Possible parin po talaga ang mabuntis sa ganyang age 😻. After delivery, iwasan nyo po magbuhat ng mabibigat at magkikilos. Para iwas binat nadin po. Ngayon pa lang uminom kana po ng malunggay capsule or lactation treats para before ka po manganak may gatas kana mommy and para hindi kana din po mahirapan hehe. Goodluck po sainyo, ipagpapray ko kayo ni baby! Happy Monday 💖☺️🙏🏻

4y trước

thanks mommy, magoorder na nga ako lactation drink and treats para matry though nagsasabaw ng malunggay din nman hindi lang madalas, twice na din ako nagmiscarriage magkasunod pa, that was 6 years ago, hindi na nga namin iniisip pa magkakababy pero ibinigay sya kaya super happy.actually excited magpabreastfeed, bukod sa makakatipid marami pa benefits.salamat sa prayers.hope all is well sa mga mommies here.godbless us all