2Days nlang Hindi pdn nanganganak 😭

Mga momshies help nmn ano dapt Kong Gawin 2days nlng due date ko na. Advice Ng ob ko dpt wag n paabutin sa Aug 17-18 ung baby ko nagreseta n sya sakin Ng evening primrose oil pero till now Wala padn akong sign of labor😭😭 naglakad lakad ndn ako Mula Umaga hanggang Gabi. Pati yoga para mag open na cervix ko kc 1cm pdn sya nung last IE ko. Nag squat ndn ako 😭 akyat baba sa hagdan . Uminom Ng pinakuluang tanglad, luya, kumain at uminom Ng pineapple/juice. Wala Padin 😢😢 gsto ko ng makaraos . Advice nmn po Jan ano po bang gnwa nio para maglabor kaagad salamat po 🙏🙏 #pleasehelp #firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls

2Days nlang Hindi pdn nanganganak 😭
2 Các câu trả lời

Hello mommy, nanganak ka na? Ako noon 1st baby nanganak at 40weeks 1 day.