2Days nlang Hindi pdn nanganganak 😭

Mga momshies help nmn ano dapt Kong Gawin 2days nlng due date ko na. Advice Ng ob ko dpt wag n paabutin sa Aug 17-18 ung baby ko nagreseta n sya sakin Ng evening primrose oil pero till now Wala padn akong sign of labor😭😭 naglakad lakad ndn ako Mula Umaga hanggang Gabi. Pati yoga para mag open na cervix ko kc 1cm pdn sya nung last IE ko. Nag squat ndn ako 😭 akyat baba sa hagdan . Uminom Ng pinakuluang tanglad, luya, kumain at uminom Ng pineapple/juice. Wala Padin 😢😢 gsto ko ng makaraos . Advice nmn po Jan ano po bang gnwa nio para maglabor kaagad salamat po 🙏🙏 #pleasehelp #firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls

2Days nlang Hindi pdn nanganganak 😭
2 Các câu trả lời

Magbunukas din yan mommy in due time po. kapag fully matured na ang cervix. Kamusta naman po ngayon nakaraos ka na siguro..

Hello mommy, nanganak ka na? Ako noon 1st baby nanganak at 40weeks 1 day.