Hi ask lang po

Hi mga momshies! Gusto ko lang po malaman ilang weeks bago pwedeng mag pa transV ? Sabi po kase na pag masyado daw po maaga hindi daw po agad makikita yung fetus? Marami pong salamat sa sasagot❤

24 Các câu trả lời

I suggest 7 weeks kasi minsan 6 weeks wala pang heart beat pero minsan mayron na , pero mas maganda 7 week para di kana babalik ulit para mag patrans v incase na wala pang heart beat si baby ng first Ultrasound mo

8 weeks possible may heartbeat na po. 5 weeks kase ko una nagpatransv wala pa heartbeat kaya pinabalik pa ko after 3 weeks

6weeks and 2days sakin, wala pang fetal pole. Nung bumalik ako ng 8weeks meron nang hearbeart at kita na din sya.

4y trước

6 weeks and 5 days po

sa 6weeks makikita na ang embryo. 8 weeks makikita mo na ang fetus and maririnig mo na heartbeat.

hi batch! haha sa 28 ako pa transv. para may heartbeat nadin daw si baby nun. ikaw ba?

4y trước

congrats po ulit! :)

1st trimester po ang transv ms maganda siguro kung 8weeks po para may heartbeat napo

as early as 6weeks may heartbeat na dapat yan basta tugma sa edd ng tvs at lmp mo.

first TVS ko 6weeks 1 day.. narinig ko na heartbeat ni baby 💓

5 weeks pero wala pa heartbeat during that time.

7 weeks pwd na makita at may heartbeat na din..