Private immunization

Hello mga momshies, gusto ko lang makuha mga opinion niu regarding private bakuna to health center kase piling ko sa fam ko at sa iba pang mga tao, namamahalan sila sa bakuna ng baby ko which is true naman pero mas maganda padin po ba sa private o sa health center nalang, kaya private kasi personal doctor ni baby kaya dun narin ang bakuna nia. Ndi naman kami ganun kayaman na tao pero we just want to make sure na complete ang bakuna ni baby at make sure din na mismong doc narin nia magtuturok. Haaaay makiki comfort lang ho ako. Any opinion po sa decision ko? It is okay na private ang bakuna ni baby? O center nalang para wala masabi ibang tao.

34 Các câu trả lời

Private pedia din kami momsh. Kagandahan lang kasi pag sa private pedia si baby aware sya sa lahat kay baby. Like history nya. Esp g6pd + sya. Mga inlaws ko din kasi ayaw din sa center kasi dito sa center namin may naiwanan daw ng karayom sa binakuhan na bata. Natakot sila. Anak mo yan kaya kung ano alam mong makakabuti go lang momsh. Wag mo isipin ibang tao😊