Private immunization

Hello mga momshies, gusto ko lang makuha mga opinion niu regarding private bakuna to health center kase piling ko sa fam ko at sa iba pang mga tao, namamahalan sila sa bakuna ng baby ko which is true naman pero mas maganda padin po ba sa private o sa health center nalang, kaya private kasi personal doctor ni baby kaya dun narin ang bakuna nia. Ndi naman kami ganun kayaman na tao pero we just want to make sure na complete ang bakuna ni baby at make sure din na mismong doc narin nia magtuturok. Haaaay makiki comfort lang ho ako. Any opinion po sa decision ko? It is okay na private ang bakuna ni baby? O center nalang para wala masabi ibang tao.

34 Các câu trả lời

Sa private man sis o health center same lang po benefits nila.. Ang kaibahan lang ay sa private may bayad sa health center wala. Sa case ko sis sa health center ako peru yung mga vaccine na wla sa center katulad nang rota sa private nako.

Ikaw po ang parent so ikaw ang masusunod. Kung saan ka mas comfortable, dun ka. Sama lang din naman yung sa center or sa doctor ni baby pero syempre nasa sa inyo pa rin uung decision. Dun din kami sa pedia ni baby ko nagpapavaccine. :)

Sa first baby ko po. Kahit may budget naman mas pinili ko sa center kasi mejo pricey sa pedia. Yung ipambayad ko sa private binili ko na pang ng ibang kailangan nya. So far okay naman po anak ko.

meron private ng pedia mura at mas okay parin private incase emergency meron kayo pedia sarili kesa wala po kayo sarili pedia at mahirap din kapag intern titingin sa baby

pedia namin nagsuggest sya mismo na yung available sa center, sa center na lang. yung wala, yun ang ititake namin sa kanya like rotavirus etc.

sa center po plano mgpabakuna ky bby at sabi nmn ng pedia nya un, ok lg sa knya at ung wala sa cntr un nlg un ang kukunin sa kanya. . .

same lg nmn po ung ibibigay nila, khit paano mkaless gastos pg s cntr, ung hindi inooffer ng cntr un nlg po ang ipa pedia. . .

center, mas praktikal..ung pambabayad mu sa private ilaan mu sa iba pang pangangailangan ni baby

Same padin naman sila. The day itself Lang naman din nilalabas vaccines from the ref sa center.

Ako sa center ko na pinA immunize ang baby ko. Una mahal ksi sa private d nmn 😁afford...