bakit yung iba? ☹️

Hi mga momshies. Good afternoon. Share ko lang ang pinag aalala ko kasi 4months nakong preggy but my tummy is super liit as in. Magffive months na ren ako pero bakit di nalaki?? bakit yung iba kitang kita na tyan nila? Tapos ako Hindi? parang Wala lang kasi talaga tyan ko.?

16 Các câu trả lời

First pregnancy mo ba? And how about your body build? Kung payat or petite ka nmn eh normal lang yan, atleast pwede kpa kumain ng kumain dhil maliit pa tyan mo.