bakit yung iba? ☹️

Hi mga momshies. Good afternoon. Share ko lang ang pinag aalala ko kasi 4months nakong preggy but my tummy is super liit as in. Magffive months na ren ako pero bakit di nalaki?? bakit yung iba kitang kita na tyan nila? Tapos ako Hindi? parang Wala lang kasi talaga tyan ko.?

16 Các câu trả lời

Ako sis 5 months and 2 weeks medyo maliit din. kpg my nakakapansin maliit daw tiyan ko. Pero ok lang bsta healthy si baby at ramdam ko naman na nagalaw siya.

And ganun daw mnsan may maliit mag buntis sguro po kain pa kayo madami pero wag masyado alamin nyo timbang nyo kase pag lumaki sobra mhhirapan manganak

Ganun dn po ako 7-8 nalang lumaki kala ko dn di ako buntis di po kase hayag samin na buntis ganun daw pag tinatago

Baka po maliit ka ka lang mag buntis, pag nag 5mons ipahilot mo po, bilang laki po nyan

Sabi nila 5 mos daw bgla yan lalaki dont worry

Lalaki din yan momsh.