Small Tummy

I'm Almost 4 months, But my tummy is super liit mga mommies. di'ko feel na preggy ako. para kaseng dati lang tyan ko at hindi lumalaki. Sino po same case?😊

Small Tummy
39 Các câu trả lời

Mag take ka po ng vitamin mo ska mag suot ka ng maluluwang ksi nun ako gnyan ng susuot pa ako mga fitted ang liit ng tiyan ko tas ng decide kmi ni. Mister mg damit ako ng un tlga mluluwag ska ako kumain ng kumain sapat na tulog ska vitamin un lumake bgla tiyan ko

Dont worry, iba iba ang katawan ng babae. Ang mahalaga un health ni baby. makinig ka lang sa sasabihin ng doctor mo. Usually paglaki ng tiyan 6-7 months onwards, bigla lolobo. :)

Same. I always worry before dahil 6mos nalang maliit pa din tiyan ko para lang bilbil, nang biglang lumaki ngaung nag 7mos na ako gulat ang lahat. Hahaha.

Same case nung 4 months. Naging visible lang yung bump nung mga 6-7 months. Tas ngayon biglang laki naman sya 😂 Mukang mapapadiet pa ko

Sis mag maluluwag na dress kna para mas comfortable. At makapag stretch na si baby. Wag kna muna mag maong pra di maipit ung tyan.

ganyan talaga mommy hndi nga alam ng mga kapitbhay namen na buntis nagulat nlang sila na 5 months na tyan ko sa bigyla nlang lumaki po

Same. Sa sobrang casual ng laki ng tyan nung 4 mons pa lang si baby, 5 mons na sya nung nalaman kong preggy ako.

Oky Lang yn momsh. Ang importante healthy and normal size sya sa loob. Just don't forget to drink your vitamins

gnyan din po aq.. pero lumalaki na ngyon kc mag 5mos. na at lagi kc ako nainom gatas sa gabi less rice

Almost 4 mos din ako at parang busog lang madalas 😅 ok lang yan baka small lang talaga frame mo