4months preggy

Ako lang ba yung nagwoworry kasi sa umaga, ang liit ng baby bump ko. After kumain, naninigas naman ang tummy ko. At yung pinag-aalala ko ng sobra ay di man lang matigas yung tiyan ko parang bilbil lang pero malaki naman . Bakit po ganun mga mommy?

1 Trả lời

Normal lang yan momsh sakin 5 months na nagkabump pero prang busog lang din. Nararamdaman ko na si baby khit di pa umbok ang tyan ko. Iba iba naman ang laki ng tyan ng mommies sa pagbubuntis.