Pwede ba magkamali an ultrasound?

Hi mga momshies, girl po an lumabas s ultrasound ko, sobrang happy km n hubby kc okay lang naman smin kng ano an gender basta normal (normal an lmabas s CAS) kc turning 37 n k dis year at 15 years an pagitan ng unang baby ko na girl dn, pero kc ung tyan k sobrang tulis.. Sabi nila bka lalaki dw, pwede b mgkmali at d accurate minsan ang ultrasound?

1 Trả lời

Wala naman sis sa hugis ng tiyan yung gender. Mas accurate pa rin po ang ultrasound 😊