baby acne

Mga momshies, first time mom here. Sino po ba naka experience na nagkaganito face ni baby? ?

baby acne
65 Các câu trả lời

Try nyo po pahiran ng breastmilk using cotton balls gnyan din po sa baby ko noon...effective po sya ky baby ko nun..suggested lng po ng nanay ko..or better po kung di mtnggal..for sure consult pedia na po

Nagkaganyan din po baby ko pero konti lang. Hindi ko sinasabon ng kahit ano face ni baby. Clean warm water lang ginagamit ko. Nawawala sya ng kusa basta wag lang gagalawin at linisin lang lagi face ni baby.

5y trước

Hello po! Pa visit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

🙋Our pedia recommended the ff: -cetaphil cleanser -cetaphil lotion(apply after bath) -eczacort cream (2x a day,thinly applied on the face) -pinalitan din ung gatas ni baby Nan HW (hypoallergenic)

Hala baka hinahalikan sya ma. Bawal po muna sana. Ipacheck nyo nalang po para mas sure. Pa visit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Naexperienceko dn yan s baby ko ang gnawa ko d ko muna pnapa kisss papa o s mga kpatid kng lalaki tpos nlalagyan ko ng gatas ko s my bulak at pnpahid ko s pisngi nya then nwala nmn

may gnyan dn baby ko po pag mainit panahon may maliit n lumalabas sa mukha tpos nmumula po.pnupunsn ko po cotton balls n may lukewarm water tpos pnphiran ko po ng cetaphil lotion.

Sa baby ko po nagkaganyan ng kiniss ng mga tita nya, just wash his/her face everyday pag naliligo nawawala naman eventually. Just pure water lang sa mukha ng baby ko.

Yung baby po sa chuch namin nagkaganyan... Hindi po nakuha sa breastmilk kaya dinala na sa pedia at gumaling naman after malagyan ng creams na ibinigay ng doctor.

nagkaganyan din po baby ko, pero nawala din. cetaphil lang. normal lang naman daw po yan sa newborn.. ngayon konting konti na kang ganyan nya

Gnyan po baby ko bfore mommy mga 1mos.sya bago nwLa..pro kusa nmn sya mwawala din make sure lge malinis ang mukha ni baby pra hnd mairritate