baby acne

Mga momshies, first time mom here. Sino po ba naka experience na nagkaganito face ni baby? ?

baby acne
65 Các câu trả lời

Minsan mommy sa paghalik kay baby yan, iwas nalang po tayo ikiss si baby habang maliit pa. Madami po kasi germs baka nadidikitan si baby

Try nyo po pahiran breastmilk and after nanlawan the use cetaphil gentle skin cleanser and kung pwede hwag muna halikan sa pisngi si baby

5y trước

Hello po! Pa visit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Try nyo po Cetaphil then before nyo po paliguan lgyan nyo po ng milk Yung face at pwde nyo din po lgyan ng lactacyd liquid powder

Nagkaface acne baby ko dati kaso hindi ganyan kalalaki...lage ko lang pinupunasan ng cotton with warm water nawala din...

Me... 3 or 4 times a day kong pinupunasan mukha nya ng cotton with warm water... Sa init yan momsh at pghalik ky baby.

Nipunasan ko si baby ng breast milk sa face nawala na din at hindi na bumalik ewan ko lng kung effective talaga yun

Sa baby ko din ganyan😔 sabi mag palit daw aq bath soap ni baby.. Kung ngaun lactacyd gamit ko, gawin ko daw cetaphil

5y trước

Kaya ngaun, cetaphil na ginagamit ko at pawala na rushes nya

momi dont let anyone kiss your baby.lalo pag may balbas kaya nagkakarashes ng ganyan.base from my own experience

Mommy wag po muna pahalikan si baby o pahawakan kasi very sensitive ang balat nya.try po cetaphil

Sa weather yan better pa check up para maybibigay na cream kay baby avoid mo muna pa kiss sa may balbas

5y trước

Hello po! Pa visit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰