Gamit ni baby ?

hello mga momshies. bigyan niyo naman ako ng list ng mga things na kailangan ni baby. ? wala pa po kasi ako nabibiling gamit niya except po sa package na damit niya. ? yung tulad po ng baby wipes etc. ? no idea po kasi first time mom. ?

2 Các câu trả lời

1. Babywipes waterbased pero ako sis nas prefer ki ang cotton balls at warm water lang panglinis kay baby pag nag poops. 2. Head to toe wash 3. Towel 4. Blanket or Swaddle 5. Nail cutter for babies 6. Lampin 7. Baby Oil (Nilalagyan ko ng oil si baby bago paliguan) 8. Baby bath tub 9. Diaper / Cloth Diaper 10. Set of comforter and pillows 11. Feeding bottles (reserved lang pero mas maganda pa din pag breastfeed) 12. Dishwashing Liquid for feeding bottles safe for babies 13. Diaper bag Sakin yan lang gamit ng baby ko na binili ko before manganak.

Ito po sana makatulong