Joint pains

Hi mga momshies. Ask lang po if meron po sa inyo naka experience ng joint pains sa kamay. Both hands ko po masakit lahat nung joints. Normal lang po ba yun after manganak. 2 months po baby ko now. Please advise po 😊 TIA po sa sasagot

4 Các câu trả lời

currently experiencing it too mommy, pero ako yung tuhod ko naman hirap ako kapag tatayo galing sa pagkaka upo or biglang i-straight ang binti. 2 mos nadin baby ko.

5mo trước

same po sakin mi.. ok na po ba kayo🥺???

same experience. sobrang sasakit ng joints ko kamay at tuhod pati sa paa. ang hirap tumukod para tumayo. 3 mos pp na pero d pa rin nawawala ang pananakit

ok na po b akayo mga mommies same ng nararamdaman ko din now im 3 mos postpartum

5mo trước

ok ka na po mi? same kasi sakin msasakit eh ang hirap

same kala ko ako lang