2nd month old baby: paglulungad but not usual for me

Hi mga momshies.. ask ko lng sana kung na experience din ba ng babies nyo ang sobrang paglulungad? i have a 2 month old baby na pag nag breastfeed sxa sakin todo talaga. as in gusto nya busog sxa kaso twice ng nangyari na naglungad sxa ng sobra.. parang same as suka ng gatas na nadede nya! although napa-burp sxa at my tamang position nman sxa sa pagtulog, hindi sxa nakatagilid. worried lang ako! ano bang ginagawa nyo pag ganito c baby nyo? help me out?

2 Các câu trả lời

Ask your pedia mommy. Also better if you take a photo ng lungad to show the doctor para makita if normal lang or not.