curlyhair.. ?

hi mga momshies ask ko lng po kelan b pwd e cut ang hair ni baby ? in baby ko kc 6momths old sya now ei ung hair nya sa likod ay nag buhol buhol n khit anong gawin ko nilalagyan ko n ng oil ayaw pa dn matanggal ung pag ka buhol .. ?? curly hair kc hair ng baby ko .. sabi kc ng matatanda kailngan pag nka 1year old na saka pwd e cut ung hair nya ..

4 Các câu trả lời

kinacut po ang hair ni baby kaag saktong 1 year old much better po kung ang first na magkacut sa hair ni baby is matalino hehe kasabihan lang but y not try nalang po

pwede naman po icut yung buhol lang then baby oil din po lagi 😊

Baby ko every month ginugupitan simula nung kapapanganak