Hair fall & hair alambre ??

Hi ask ko lng kelan po kaya titigil ang paglalagas nang buhok ko ? 3 mos. Na nung nanganak ako and pagtungtong rin ng 3 mos. Si lo parehas na naglagas buhok namin . Then ano po magndang gamitin para sa buhok kasi parang alambre na e buhol buhol sya ung pic. Na yan ung iba jan ginupit ko ung iba nalagas na . Ano po kaya magandang gamitin sa buhok? Nagcrecreamsilk namn po ako . Tia.

Hair fall & hair alambre ??
2 Các câu trả lời

Ako sis 1 year na si LO pero lavaspa rin. 😭

2y trước

hello me ask ko lang kung umabot ba sa pagkapanot ang buhok mo at kung nawala ba kasi yan po kasi problem ko ngayon napanot po kasi ang buhok ko

Paikli po kau,