PIMPLE LIKE IN MY CHEST

Hi mga momshies, ask ko lng f naexperience niyo ba ung may tumubo sa chest niyo na prang pimples na mliit na makati,. BGLA nlang sya ngkaroon ng gnyan after ko MA-CS. Pls help .. sobrng dmi ksi niya. Thnks sa mga ssgot.

1 Trả lời

Malamang dahil sa hormones lang. Kung hindi naman makati or infected, I wouldn't worry too much. Mawawala rin yan. But ask your doctor na rin to be sure

5y trước

Better po check up mommy... para sure.na hindi mahahawa si baby....ingat.