Numb Hands

Hello mga momshies, ask ko lang sino po dito naka experience na nag na numb yung wrist?? Pag natutulog ako nag na numb siya tapos hindi ko magalaw at mejo masakit din. Basta nakatulog ako wether naka higa or napasandal alng ako.. I am 36w4d today. Na experience ko to nung nag 35 weeks ako. #1stimemom #firstbaby #pleasehelp #advicepls

Numb Hands
9 Các câu trả lời

Ako po before di pa preggy may carpal tunnel na talaga ako mamshie mas lumala ngaun preggy ako kasi prone daw talaga tau sa mga ganyan kaya nga isa sa vitamins ng mga preggy calcium. Much better to inform ur doctor mamshie about dyn para aware din po si OB mo😊

3y trước

😍😍😍

pag CTS may sinusuot sa kamay pag ganyan tapos merong parang ointment na pinapahid pero yung numb feeling ang alam ko normal sa mga preggy yon.

Same 26 weeks preggy palang ako ramdam ko na yan. Normal yan sa buntis sis. 😄 inform mo din si ob tungkol diyan .

ako po. Carpal Tunnel Syndrome po yan. super sakit din po ng kamay ko kahit 24 weeks palang ako

ako nag numb lang yung isang thumb ko sa left hand ko pero nawala din after 2 weeks..

aq ung mga daliri q s kamay sumasakit, ung s joints nya lalo n pagkagising s umaga.

Carpal tunnel yan sis, try to check google dor hand exercises to do

ako po momsh ganyan din sobrang sakit po..

carpal tunnel syndrome