38 weeks and 4days

hi mga momshies! ask ko lang po natural lang po ba ang di pag galaw ni baby sa tummy ko...38 weeks and 4days na po ako naninigas lang po tiyan ko..tapos masakit po sa singit at sa may pinakababa ng puson ko..pero no discharge po ..masakit po talaga sa bandang taas ng private part natin mga moms

2 Các câu trả lời

Hi mommy, nakapag pa check up ka na? Same tayo ng nararamdaman pero 39weeks ko na ngayon. At gumagalaw si baby at panay paninigas lang. wala pa contraction may paunti unting yellow discharge.

5y trước

kakakpacheckup ko lng moms. nung saturday 38 weeks na ako pero mataas pa daw si baby ..tapos ngayon panay tigas lng ng tiyan ko no discharge din po puro white lang