38 weeks and 1 day po sumasakit po bandang puson then balakang but no discharge pa din po.

38 weeks and 1 day sign of construction na po ba yong pag sakit ng bandang puson tapos balakang minsan?

6 Các câu trả lời

orasan mo po..if 40s-60s ung sakit at 5mins.or less ung interval... possible po na malapit na kau manganak.. ganyan kasi sakin tas habang tumatagal nag iincrease ung pain... pagkaramdam ko nun nag paadmit na agad ako 5cm na pala ako

40 weeks & 2 days pregnant, wala pa ring sign😥

same 38wks and 2dys today

same wala parin. 😟