pagsubo ng kamay o daliri

hi mga momshies ask ko lang po kung normal lang ba na isinusubo ni baby yung kamay o daliri nya? 2 months and 2 weeks plang sya, ayoko kase masanay sya na nagsusubo ng daliri at baka makasanayan.. kapag pinipigilan ko umiingit at umiiyak.. iritable din sya.. ano po ba dapat gawin para maiwasan to? 1st time mommy here.. thanks sa mga sasagot.. God Bless Us..

2 Các câu trả lời

Normal po iyan mommy sa development nila ibig sabihin nadedescover nila iyong kamay nila.

4y trước

worried lang kase ako dahil mga pamangkin ko nakasanayan nagsusubo ng kamay.. ayoko lang magaya nya..

Pacifier po