CS moms

Hello mga momshies, ask ko lang po kung mgkano na ngayon ang gastos kpag CS with twins? Yung first child ko kasi 5yrs old na sya and hndi ako sure kung same prin ba ang mggastos lalo na twins ang baby ko ngayon.. Sa Sept. ang EDD ko..Thank you ?

4 Các câu trả lời

Ako po nung nanganak ako sa private, ung binayaran ko po sa ob ko ay 30k. Ung sa twins ko naman po halos 32k silang dalawa kc nanatili pa po sila sa ospital ng 1 week kc inobserbahan pa, kc 34 weeks lang po nanganak na ako.. Pero depende parin po siguro sa ob nyo at kung saang ospital po kayo manganganak 😊

Depende sa hospital kung san ka aanak mom. Yung sa ken, magprepare daw kami 150k. Bikini cut.

Check mo sa hospital na panganakan nyo.mamsh kasi iba iba ng rate ng mga hospital.

Ako nasa 32k cs last jan 29. Sa despensary ako ng private hospital.