maternity benefits

hi mga momshies.. ask ko lang po, kasi ngpasa nako ng MAT1. ask ko po, if need na ba mgpasa ng MAT2 or dpat may form nako ng MAT2 pra madala ko na sa hosp? tinatamad na kasi ako lumabas ng bahay pra pumunta sa SSS. hehehe 33weeks preggy here. thanks

5 Các câu trả lời

Mommy kahit wala ka dala form mat2 sa hospital ay pede po since kakailanganin mo pa birth certificate ni baby bago mo maipasa un. Pag normal ka mat2 at birth cert lang pag cs naman mat2, operation record, abstract and birth cert po ang need. Ako parang 9days na after manganak nakapagpasa ng mat2 since cs aq.

2y trước

batbs hospital diba s sss un pinapaasa un mat 2

Yung mat 2 mommy tsaka mo lang ipapasa kapag nanganak ka na kasi need ng birth cert ni baby

Yung mat 2 po pinapasa po sya after giving birth yun po yung alam ko e

Hi ang alam ko po yung mat2 after nyo manganak.

Pagkapanganak pa. Kailangan birth cert ni baby