Matben

Mga mam'sh ask lng po, Nagpasa po Kasi ako Ng Mat1 sa Company, May need paba silang ibigay sakin na docs? Na may stamp Ng mismong SSS na ipapakita ko mismo sa SSS if magpapasa nako Ng Mat2 Kasi separated nako sa company , Kelangan ko po ba kunin lahat sa company yon, pag Wala nako SA kanila? Para di ako mahirapan pag magpapasa nako Ng Mat2 sa SSS mismo.

1 Trả lời

Need mo po makuha yung mat1 notification mo na may stamp ng sss... Tapos po need mo magsecure ng L501, Certificate of employment, certificate po na wla silang naibigay sau na kahit anung maternity benefit... Kindly check pi yung sa mat2 requirements para macomply mo po lahat bago ka manganak...

4y trước

Thank you po mam'sh, Pag punta ko nalng po ng office asikasuhin ko lahat, lapit na Kasi Endo ko sa work,