SSS Maternity Benefits

Hi mga momshies! Ask ko lang po kailan po kayo nagfile ng Mat Benefit niyo po? Ilang buwan po kayo preggy? Kasi sabi ng friend ko kapag 6mos na hindi na raw pwede magfile. Totoo po ba yon? Tsaka ano po mga reqirements sa voluntary member po? Salamat po sa response.

36 Các câu trả lời

ang alam ko po before mag 3months dpat mkpag bigay n sa hr ng copy ng ultrasound

Kailangan 2months preggy ka palang pa ultrasound kana. At mag file.

Ako mg 2mos n.. Alm ko po as long as di p nanganganak, pwede pa...

ako after manganak.. hahaha.. wla nmn naging problema.

ako 4mos. kc 4mos ko lang din nalaman na buntis ako..

pwede pa, magpa-file pa nga ako next week ng mat 1..

Pwede pa rin magfile kahit lagpas ng 6 months na

hanggang 1yrs old si Lo pwede kpa mag file.

Pwd po ifile ang mat 1 kht 6mos ka na po..

Pwede po ba Transvaginal ultrasound ipasa?