SSS Maternity Benefits

Hi mga momshies! Ask ko lang po kailan po kayo nagfile ng Mat Benefit niyo po? Ilang buwan po kayo preggy? Kasi sabi ng friend ko kapag 6mos na hindi na raw pwede magfile. Totoo po ba yon? Tsaka ano po mga reqirements sa voluntary member po? Salamat po sa response.

36 Các câu trả lời

7 mos nga ako nag file dati. wala pa nga ako dala ultrasound nun pero tinanggap naman form ko. Inattach ko nalang ultrasound nung nag file ako ng Mat2.

Pwede po kaya kapag nag leave ako mag voluntary ako ng hulog kase para makapag notify ako kay sss matagal po kase pag employer mag asikaso?

3months nag file na ko. now naka leave na ako 6months pa lang tummy ko kaya lang kasi madalas akong mahilo

Hindi po aq po nagfile january lang tapos nanganak aq february pwede pa po yan kahit 8 months na tiyan mu

60 days before EDD, mag submit ka lang ng maternity notification sa SSS via online wala ng requirements.

ako kc 8 months ngpasa ng mat 1 pra ss benefits. tinaggp nmn. importanti my ultrasound kau..

Any time pwd ka mgfile ng mat1 bsta d kpa nanganganak pero kpg nanganak kna mat2 na papasa mo.

pde pa po ang 6 months.. kakagaLing ko Lamg po dun kahapon.. ang hindi daw po pde 7-9 months na..

5y trước

sa saLitran po ko nagfiLe.. dun na din po form sa may guard..

May mat 1 na po ako, pwede ko pa po bang iapply ang mat 2 ko? 6 months na akong nakapanganak

ako po 4mos po ng nagfile ako ng mat1 . need po magdala ng ultrasound ni baby 😊