Pasagot po please!

Hi mga Momshies! Ask ko lang po, kahapon kasi nagpa check-up ako sa isang center lang tapos natapos din naman. Nainjectionan ako ng anti-tetanu at pinapabalik sa August. Ask ko lang po kung pwede lumipat ako ng OB nalang? Hindi po ba makaka apekto saakin yun ?

8 Các câu trả lời

Need mo po talaga yung injection na yun lalo na kung 1st time mom ka.binigyan din po ako nyan sa lying in..bec. of ecq.wala na pong clinic ung ob ko sa hospital emergency cases nalang..kaya sa lying in muna ko nag pa check..may mga ob din naman po dun..

No worries Momshies, mas better if you have your OB and record sa Center nyo 😉

Yes po just give your prenatal records sa ob

No worries.

ok lang yan

ok lang

yes

Yes