Health center

Ask ko lang po, nagpa check up po kase ako kanina lang sa center, natural lang po na dipa nila ina allowed na magpa TransV or ultrasound? 3months preggy. Tapos po tinurukan lang po ako ng anti tetanus.

2 Các câu trả lời

Hello. Hindi ko po alam kung anong patakaran sa mga centers kasi nagpacheckup ako nuon sa private clinic at napelvic ultrasound ako kaagad, 8 weeks (2 months) ako nun. Dapat po magprescribed na ng vitamins sayo. Kasi crucial ang 1st trimester development ng baby, need ng baby mainuman ng folic acid at multivitamins.

3y trước

Tinanong ko naman po sakanila yun kung pwede na magpa trans V kaso ang sabi lang po sakin is masyado pa daw pong maaga.

tinurukan ako anti tetanus 5months at 6months dalawa po. private doctor