Morning Sickness

Hello mga momshies. Ask ko lang po if normal lang po ba sa pagbubuntis Suka ako ng suka sa isang araw halos nakaka 6 ako na beses na nagsusuka. Halos wala na akong makain kasi walang gana :( tapos kung makakain naman isusuka lang din :( normal lang po ba yan? Mag two 2months po yung tummy ko this feb 16 po. #pleasehelp #pregnancy#PleaseAnswer

2 Các câu trả lời

normal lang ang magsuka pag buntis, pero mas maganda na magpa check up ka kasi ang sobrang pagsusuka ay hindi maganda para sa inyo ni baby dhil baka madehydrate kayo, noon may nireseta na gamot sakin ob ko i forgot nga lang para hndi masyadong magsuka kaya mas mgnda po na magpa check up ka 😊

2y trước

kaya nga po 😭 wala na halos laman tiyan ko . walang gana kumain. sa monday pa prenatal check up ko po :( halos brownish na mapait na nga yung sinusuka ko

Yes