2nd pregnancy

Hello mga momshies. Ask ko lang po if natural lang po ba na iba maging experience ko ngayong 2nd pregnancy ko than my first.? Dati po kasi parang di ako buntis. Ngayon po laging nanghihina, nahihilo at nasusuka. ? Ty.

7 Các câu trả lời

Ganyan din ako sis. First child ko baby girl, parang di ako nagbuntis. Napakagaan lang ng pakiramdam ko. Dto sa second baby boy, grabe mood swing, hilo, suka, namayat, selan sa pagkain, lagi masama pakiramdam, lahat na! 😁

Yes po mamsh ung sa first at second ko hindi ako nahirapan ng katulad sa third ko. Day 1 hanggang 6 months feeling ko naglilihi ako... Laging nahihilo, nagsusuka, antukin at wala sa mood po.

Saken den ibang iba sa panganay ko lagi ako nag susuka bawat kain ko lalo na sa gabi hindi ako nakakakain ng maayos sa panganay ko kase hindi kahit anong kainin ko okay lang !

Same here nung first wlang kahirap hirap dis time sa second bedrest lang ako.

4y trước

same here mom 1st bby ko boy as in no lihi ndi ako nahirapan magbuntis , dto sa 2nd ko hirap ako maglihi at mapili pa sa pagkaen

Same tayo.. ibang iba yung pregnancy feeling ko sa 2nd pregnancy

Normal lang yan. Iba iba talaga nararamdaman natin.

Yes, every pregnancy is different. ☺️